tùy chỉnh nhanh cho mạng lưới hệ thống Odoo của bạn

trong quá trình sử dụng besco consulting vietnam, bạn luôn phải trả lời cho câu hỏi: thực tế hoạt động của Doanh Nghiệp mình là gì và mình cần gì ở Odoo. Thường với mỗi một nhiệm vụ bạn đều cần quay lại phần menu tùy chỉnh để kiểm tra cấu hình mà mình đã setup, như vậy rất rất lâu & làm gián đoạn luồng tư duy của bạn cho việc làm.

Để sử dụng Odoo chiến thắng hơn, chúng tôi khuyên bạn lên hoàn thiện Thiếp lập cho mạng lưới hệ thống của họ ngay từ đầu.

xem thêm odoo việt nam

Trước hết hãy gạch đầu dòng lại một lần nữa Các quy trình mà DN bạn đang áp dụng, yêu cầu cho những quá trình đó. Ví dụ: tại kho hàng bạn quản lý điều hành hàng hóa ra sao, bạn xuất hóa đơn bán sản phẩm theo cách nào. tiếp sau đó truy cập vào menu cấu hình thiết lập.

Giao diện menu tùy chỉnh

– Tại phần Mô-đun.

Tìm kiếm và thiết đặt tất cả những Module bổ ích với Công Ty bạn, thông thường chỉ cần đọc tên module, bạn sẽ có ngay tưởng tượng về Những tác dụng mà nó chiếm lĩnh.

– thông số kỹ thuật cho hệ thống

toàn bộ thông số kỹ thuật của hệ thống Odoo đều nằm ở trong menu Thiếp lập -> thông số kỹ thuật, việc của bạn là kích lần lượt từng trường chứa trong menu đây chính là cấu hình theo nhu cầu của mình.

Ví dụ:

Từ menu tùy chỉnh cấu hình -> cấu hình -> bán hàng, bạn sẽ có được thông số kỹ thuật chuẩn nhất cho quá trình bán sản phẩm của Doanh Nghiệp mình.

cấu hình module bán hàng

Tích chọn Những tài liệu cần thiết & bấm “Áp dụng”.

tương đương bạn cấu hình lần lượt cho mua hàng, Kho hàng, Dự Án BĐS, Kế toán, Nhân sự…Những thiết lập cấu hình này sẽ tạo nên một mạng lưới hệ thống Odoo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của Doanh Nghiệp bạn. Vấn đề này sẽ hỗ trợ cho công tác làm việc update tài liệu lên hệ thống và vận hành mạng lưới hệ thống được liền mạch hơn.