Thiết kế kết cấu hạ tầng và mặt bằng Aurora residences

Dự Án BĐS được đánh giá thành công xuất sắc hay không có phụ thuộc vào tương đối nhiều yếu tố: vị trí địa lý, thiết kế và chủ đầu tư của dự án. Các chủ đầu tư của dự án luôn đánh giá cao về chất lượng thiết kế khu công trình trước khi chọn lựa. Thiết kế và mặt bằng Dự Án BĐS phải cung ứng được nhu yếu sử dụng, tính ứng dụng và đột phá mới thu hút được sự quan tâm từ các chủ đầu tư và thị phần. can ho aurora không quá nổi trội về mặt thiết kế nhưng dự án đặc biệt quan trọng được nhiều nhà đánh giá và thẩm định cao bởi hợp với phân khúc thị trường nhắm tới.

mặt phẳng dự án can ho aurora residences

Dự Án BĐS can ho aurora residence với mô hình 5465, 4 m2, tổng diện tích xây dựng là 40% còn sót lại là mạng lưới hệ thống đường nội Sở, hạ tầng, cây lá và hồ nước, khoảng không sinh hoạt chung của dân cư.

toàn bộ dự án Bất Động Sản với 2 tòa cao ốc cao 25 tầng, với khoảng ngó ra sông khá thoáng mát.

· Số chung cư trong dự án Bất Động Sản là 445 căn được sắp xếp từ tầng 6 – 24.

· tầng hầm dưới đất là nơi đỗ xe ô tô, tầng trệt dưới là khu mua sắm với 8 Nhà Hàng Mặt Phố

· Tầng 2, 3 là nơi để xem máy rộng rãi

· Tầng 4 là 28 quy mô căn hộ chung cư cao cấp officetel

· Sân thượng là quán cà phê và skybar

căn hộ aurora được thiết kế linh hoạt với diện tích quy hoạnh từ 41.1 – 70.7 m2. Số phòng từ 2 – 3 phòng, khá hợp với không gian sống của các GĐ trẻ, hiện đại.

Thiết kế can ho aurora residences

· Dự Án BĐS căn hộ aurora residence được thẩm định cao về thiết kế căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ chung cư cao cấp có đặc thù ứng dụng cao, phân phối nhu yếu sử dụng căn hộ chung cư cao cấp của phân khúc thị phần người tiêu dùng lớn Hiện nay. Thiết kế kết cấu hạ tầng smarthome mang đến không gian sống hiện đại, tiện ích giup các gia đình hiện đại lợi dụng tối đa được xem năng và khoảng không của căn hộ chung cư.

· Thiết kế hài hòa với khoảng trống thiên nhiên, không gian mở đón ánh sáng và gió mát từ sông rạch ngang 1 và sông Tàu Hủ. Sự kết hợp hài hòa của hiện đại và truyền thống bảo vệ các yếu tố tử vi phong thủy, vấn đề âm dương tử vi ngũ hành theo quan niệm của người việt nam.

· Có không ít mẫu mặt bằng căn hộ aurora quận 8 cho các GĐ chọn lựa. bảo vệ khoảng không ấm cúng cho các cá thể trong GĐ. căn hộ cao cấp được đầu tư khá mạnh mẽ về trang thiết bị nội thất chung cư hiện đại, sang trọng. căn hộ cao cấp được triển khai xong đầy đủ tiện nghi trước lúc bàn giao tới tay gia chủ căn hộ. Cùng với đây chính là những tiện ích nội Bộ từ dự án mang đến khoảng không gian sống hiện đại bậc nhất cho cư dân.

Với thiết kế nội thất thông minh, đầu cơ mẽ về nội thất bên trong chung cư, dự án Bất Động Sản can ho aurora residence residences sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các người đầu tư, các hạnh phúc gia đình ước muốn tìm một căn hộ chung cư hiện đại, đầy đủ tiện nghi với tầm chi phí tương thích nhất. Các chủ đầu tư cần cập nhật chi tiết hơn về thiết kế mặt bằng và chính sách về giá dự án Bất Động Sản để có sự lựa chọn đầu tư tương thích.