TẬN HƯỞNG khoảng trống không gian HIỆN ĐẠI TẠI dự án Bất Động Sản SAPPHIRE

CAM KẾT mang đến không gian HIỆN ĐẠI- TIỆN NGHI – THOẢI MÁI NHẤT dành riêng cho người dân ĐẾN VÀ sinh sống trong ĐÂY. dự án SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM THIẾT KẾ khoảng trống không gian VỚI NHIỀU KHOẢNG RỘNG, TIỆN ÍCH dễ dàng CHO SINH HOẠT gia đình CÁ NHÂN CHO cư dân sống trong ĐÂY. không chỉ có thế, CẢNH QUAN BÊN NGOÀI căn hộ chung cư sở hữu VẺ ĐẸP MÊ HỒN với những HÀNG cây xanh MƯỚT- TẠO cảm xúc TƯƠI MÁT TRONG LÀNH KHÁC LẠ Ở Thủ Đô Hà Nội CHẬT HẸP NÀY.

tin tức TỔNG QUAN dự án Bất Động Sản SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM

với những ưu điểm tiêu biểu như phương vị đắc địa, giao thông vận tải thuận lợi, hiếm hoi về số lượng, thanh khoản cao, GTGT theo thời điểm lớn, thiết kế đẹp lung linh được những chủ đầu tư cực kì chú ý quan tâm truy lùng trong những năm này.

nằm ở KĐT Văn Phú, quận ĐỐNG ĐA, TP. Hà Nội,thuộc khu vực phía tây TP.Hà Nội, Liền kề shophose Deawoo Cleve Thành Phố Hà Nội sở hữu một phương vị vô cùng thực lực. Hiện quỹ đất bên trong khu vực giữa trung tâm TP.HN không có nhiều cộng với khu vực hướng phía tây TP.HN đang là điểm HOT tăng trưởng của Thành Đô với một loạt khu công trình dư án lớn.

dự án SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM nắm giữ vị trí VÀNG kết nối giao thông trọng yếu.

dự án Sapphire Tower 83 Hào Nam nắm giữ phương vị “kim cương” như tầng tầng 1 khu căn hộ chung cư cao cấp đông đúc hay mặt đường những phố lớn có vỉa hè thoáng rộng,giao thông thuận lợi đông người qua lại,nhận diện danh hiệu hình ảnh thuận tiện nhờ đó Shophouse có điểm mạnh rất lớn về khách xung quanh xung quanh vị trí cũng như khách vãng lai qua lại. đây là vấn đề tiên quyết cho việc kinh doanh thương mại và gia tăng giá trị của Shophouse.

Đây là chỗ giữa trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính công danh và sự nghiệp của cả nước. điển hình như: Trường đại học danh tiếng, Đài truyền hình Nước Ta, căn nhà Victoria Văn Phú hà đông, Lakeside..v v

Với điểm mạnh hạ tầng tốt, đồng Sở với quy hoạch kế hoạch đã hỗ trợ quận.ĐỐNG ĐA luôn nằm ở trong Top các quận đẹp nhất TP.Hà Nội. .

TẬN HƯỞNG môi trường sống TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP TẠI dự án Bất Động Sản SAPPIRE TOWER 83 HÀO NAM

dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam gồm 359 lô liền kề và Nhà Hàng Mặt Phố với tổng diện tích đa dạng từ 50 đến 81m2 đất vàng Văn Phú hà đông để cho ra thị phần mẫu sản phẩm dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam

  • xung quanh vị trí sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge được thiết kế tinh xảo bắt mắt, sang trọng và sử dụng các trang thiết hạng sang.
  • Khu thể thao: Với hồ bơi bốn mùa , Khu tập Gym hiện đại,…nâng cao chất lượng môi trường sống cho cư dân.
  • Khu TTTM: khu mua sắm , khu ăn uống sang trọng, Rạp chiếu phim