chào làng High Intela tuyệt vời

Can ho High Intela là 1 trong những căn hộ có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, là 1 khu công trình khép kín, được xây dựng theo điều kiện toàn cầu mang một phong cách hiện đại. đây là khu người dân nhanh gọn thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất.

Một phương vị ngay tại mặt đường Võ Văn Kiệt với nhiều tiện ích cùng với việc góp vốn đầu tư tỉ mỉ, công phu tại Doanh Nghiệp cổ phần ĐT& DV Địa ốc Victaland, với các thiết bị bên trong được đảm bảo về chất lượng, một căn hộ chung cư thông minh chính là nơi sống lý tưởng nhất cho những ai thích có một cuộc sống hòa giải với thiên nhiên tiện lợi, bắt kịp xu hướng hiện đại. không chỉ có thế còn có căn hộ khác của Victaland như Can ho Forest City cũng đã được đa số người chú ý quan tâm.

Giới thiệu can ho high intela

Tên dự án: Tien ich High Intela

vị trí của dự án: tiền sảnh đại lộ Võ Văn Kiệt, Q8, Sài Thành

đơn vị đầu tư dự án: Doanh Nghiệp cổ phần ĐT & DV Bất Động Sản Địa Ốc Victaland

mô hình dự án: 56.000m2

tỷ suất thiết kế và xây dựng dự án: 43%

tỷ suất cảnh quan dự án: 57%

Tổng diện tích quy hoạnh dự án: 2 tòa tháp, cao 21 tầng (không có tầng hầm)

ngân hàng bảo lãnh dự án: ngân hàng Viettinbank

Với thiết cạnh bên trong đẳng cấp.

Vi tri High Intela là khu vực thuận lợi cho mọi hoạt động

Tiện ích High Intela được cho là một khu vực thuận lợi cho mọi hoạt động, vì thế đây chính là Dự Án BĐS được đa số người quan tâm trong việc lựa chọn cho hạnh phúc gia đình mình một căn hộ cao cấp. High Intela có một khu vực ít Dự Án BĐS nào giành được, dễ dàng cho sự lưu thông, không bị kẹt ke hay ngập úng. Một sự án có tọa lạc rất ít tại khu tiền sảnh đường Võ Văn Kiệt, Quận 8, nơi những người sinh sống và vận động và di chuyển đều dễ dàng, nếu bạn chọn nơi đây không còn lo đến vụ việc kẹt xe.

nhà mẫu căn hộ high intela nằm liên kết tuyến đường Vành Đai Trong với diện tích lớn 60m, gia nhập 2 tuyến giao lưu buôn bán chính của đô thành mới là đường Võ Văn Kiệt và đường Nguyễn Văn Linh, đây là 1 điểm mạnh cho người tiêu dùng chọn căn hộ high intela quận 8. Việc di chuyển giữa các Q với nhau trở nên thuận lợi hơn.

Từ dự án đến Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút, những người sinh sống trong Tiện ích High Intela không riêng gì thuận tiện trong việc chuyển dời đến Q.1 mà còn vô cùng thuận lợi đến những Q khác những xung quanh vị trí lân cận như bến xe, trường lớp, bệnh viện… với những tuyến phố to thoáng mát. đây là một lợi thế cho những người dân lựa chọn can ho high intela, đây được lựa chọn là 1 đại lộ nổi tiếng. Giá trị của căn hộ cao cấp chính là sự góp vốn đầu tư cuốn hút cho bạn nếu bạn có ý định mua một nhà ở cho gia đình mình sinh sống.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về Du an High Intela hãy liên hệ với Doanh Nghiệp Victaland để được tư vấn tương hỗ cao nhất. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài có nên mua căn hộ high intela còn có các căn hộ cao cấp khác để khách hàng lựa chọn như: Can ho Forest City, topaz elite quan 8… chúc quý khách giành được sự lựa chọn ưng ý nhất.